THIẾT KẾ – CẢI TẠO CĂN HỘ TRỐNG THEO PHONG CÁCH ĐƠN GIẢN, NHẸ NHÀNG, HIỆN ĐẠI

Bạn đang muốn biến căn hộ đang trống, đã cũ của mình trở nên ấn tượng , mới mẻ và thoải mái hơn. Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đội ngũ BienHoaDecor đã sử dụng một số giải pháp thiết kế như thay đổi gam màu chủ đạo và sử dụng nội thất đơn giản, hiện đại để mang đến phong cách đơn giản, nhẹ nhàng nhưng rất tinh tế và bình yên.

 

 

Căn Hộ trước khi cải tạo, sửa chữa

 

Phòng ngủ trước khi cải tạo, sửa chữa

Yêu cầu của khách hàng

Gia chủ muốn tùy chỉnh không gian sống để phù hợp với cá tính riêng và mang đến phong cách hiện đại, sang trọng. Với họ, sự cân bằng trong cuộc sống là rất quan trọng, kể cả những chi tiết nhỏ nhất. Khách hàng mong muốn BienHoaDecor có thể thổi hồn vào căn hộ của họ với phong cách nhẹ nhàng, đơn giản và cân bằng, tạo ra một không gian mới tràn đầy bình yên và ấm cúng từ những chi tiết nhỏ trong gia đình.

 

 

BienHoaDecor lên ý tưởng thiết kế mang lại không gian thoả mái nhất cho gia chủ

Giải pháp của BienHoaDecor

Lựa chọn gam màu phù hợp với với thiết kế nội thất

Để biến căn hộ chung cư trở nên mới mẻ, bạn nên chọn gam màu trắng kết hợp gam màu trầm trung tính để tạo nét đẹp hài hòa cho không gian sống. Nội thất đồng nhất về màu sắc cũng giúp giảm bớt chi tiết rối mắt thiếu thẩm mỹ.

 

 

Sử dụng gam màu hài hoà với nội thất

 

Sử dụng nội thất đơn giản hiện đại phù hợp với gam màu chủ đạo

Sử dụng nội thất đơn giản, hiện đại và hài hòa với gam màu chủ đạo, hoặc sử dụng thêm các chậu cây xanh và trang trí thêm các bức tranh treo trên tường sẽ mang đến một không gian độc đáo và đầy tính sáng tạo, mới mẻ cho căn phòng.

 

 

Sử dụng nội thất đơn giản, hiện đại

Phòng khách

Tông màu trắng chủ đạo kết hợp với màu xám trung tính sẽ giúp không gian trở nên rộng rãi thoáng mát hơn. Thiết kế đơn giản và gọn gàng của các đồ dùng nội thất cũng sẽ giúp tiết kiệm không gian diện tích. Thêm các hệ thống chậu cây xanh nhỏ, đèn chùm và tranh treo tường cũng tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng khách sống động, độc đáo hơn .

 

 

Phòng khách trước khi cải tạo

 

Phòng khách sau khi cải tạo

 

Phòng ngủ

Sử dụng sự kết hợp của màu xám thanh lịch và màu trắng sẽ tạo ra một không gian trẻ trung, hiện đại. Các món đồ nội thất cũng nên thiết kế đơn giản và gọn gàng để tạo không gian thoải mái và dễ chịu cho gia chủ.

 

 

Phòng ngủ trước khi cải tạo

 

Phòng ngủ sau khi cải tạo

 

Phòng bếp

Vì không gian nhà bếp có hạn, nên việc thiết kế phòng bếp đơn giản và sử dụng các thiết bị nội thất đa chức năng sẽ giúp tối ưu hóa không gian và tăng tính tiện ích cho căn bếp. Mọi yếu tố ánh sáng, màu sắc, vật dụng trang trí phải sắp xếp hài hòa, khoa học. Điều này giúp cho gia chủ có được không gian thoáng đãng , rộng rãi .

 

 

Phòng bếp trước khi cải tạo

 

Phòng bếp sau khi cải tạo

 

Với các giải pháp thiết kế trên, BienHoaDecor đã giúp khách hàng biến căn hộ trống trở nên mới mẻ, đẹp mắt và bình yên hơn.

👉BienHoaDecor – Đơn vị tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng yêu thích tại Biên Hòa
————————————-
𝐻𝑜𝑡𝑙𝑖𝑛𝑒: 0903208113
𝐸𝑚𝑎𝑖𝑙: 𝑑𝑒𝑐𝑜𝑟𝑏𝑖𝑒𝑛ℎ𝑜𝑎@𝑔𝑚𝑎𝑖𝑙.𝑐𝑜𝑚
𝑊𝑒𝑏𝑠𝑖𝑡𝑒: ℎ𝑡𝑡𝑝𝑠://𝑏𝑖𝑒𝑛ℎ𝑜𝑎𝑑𝑒𝑐𝑜𝑟.𝑐𝑜𝑚
Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉: 𝑃29 Đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑁10, 𝑃. 𝑇ℎ𝑜̂́𝑛𝑔 𝑁ℎ𝑎̂́𝑡, 𝑇𝑃. 𝐵𝑖𝑒̂𝑛 𝐻𝑜̀𝑎, Đ𝑜̂̀𝑛𝑔 𝑁𝑎
Hotline: 0903.208.113