Báo giá thiết kế

Để tạo ra một không gian hiện hữu hài hoà, thẩm mỹ và phù hợp với gu thẩm định của gia chủ, yếu tố quan trọng nhất là giai đoạn thiết kế. Trong giai đoạn này, kiến trúc sư cần khám phá và hiểu rõ về nội tâm, phong cách và sở thích thực sự của gia chủ, nhằm tạo ra một không gian nội thất với cảm xúc trọn vẹn. Điều này đòi hỏi sự đầu tư từ phía khách hàng và sự tư vấn của nhà thiết kế.
Sau khi chọn một đơn vị thiết kế có năng lực phù hợp, bước tiếp theo là xem xét bảng báo giá thiết kế. Việc cung cấp cho khách hàng bảng báo giá chi tiết từng giai đoạn sẽ giúp khách hàng xác định ngân sách của mình và đưa ra quyết định đầu tư dễ dàng hơn.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

CĂN HỘ & NHÀ PHỐ
250,000 VNĐ/m2
  • Khảo sát & lên ý tưởng bố trí mặt bằng 2D
  • Phối cảnh 3D
  • Bộ bản vẽ triển khai nội thất
  • Bảng thống kê vật liệu
  • Chi tiết đồ nội thất

PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Hiện Đại – Đương Đại

Tân Cổ Điên – Bán Cổ Điển

Scandinavian

Farmhouse

Japandi – Wabi Sabi

THIẾT KẾ NỘI THẤT

PENTHOUSE & VILLA
300,000 VNĐ/m2
  • Khảo sát & lên ý tưởng bố trí mặt bằng 2D
  • Phối cảnh 3D
  • Bộ bản vẽ triển khai nội thất
  • Bảng thống kê vật liệu
  • Chi tiết đồ nội thất

PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Hiện Đại – Đương Đại

Tân Cổ Điên – Bán Cổ Điển

Scandinavian

Farmhouse

Japandi – Wabi Sabi

Tuy nhiên, giá trị thực sự của một bản thiết kế đẹp không chỉ nằm ở việc truyền tải một chủ đề nhất định, phù hợp với mục đích sử dụng và thực tế. Các yếu tố này đòi hỏi kỹ năng chuyên môn, tìm kiếm và trải nghiệm để tạo ra những tác phẩm thiết kế đáng giá cho khách hàng.

01. Sáng tạo là yếu tố sống còn


Trong lĩnh vực thiết kế nội thất, tính sáng tạo luôn đóng vai trò quan trọng. Nó là nguồn cảm hứng và cột sống để tạo ra những đường nét ấn tượng trong không gian.

Một thiết kế nội thất xuất sắc phải đáp ứng đồng thời các yếu tố về thẩm mỹ và công năng sử dụng. “Sáng tạo” ở đây không chỉ đơn thuần là một ý tưởng bùng nổ, mà còn là một quá trình đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng về dự án, sự ứng dụng của kiến thức và kinh nghiệm thực tế, cùng với sự trải nghiệm trong lĩnh vực thiết kế của người thiết kế.

02. Truyền tải ý tưởng

Một bản thiết kế không chỉ đơn thuần là một tác phẩm hoàn thiện với những đường vẽ và màu sắc phù hợp. Nó mang đầy một câu chuyện, chứa đựng cảm xúc, kỷ niệm và những mong muốn của khách hàng, làm cho họ cảm nhận được sản phẩm làm ra dành riêng cho mình mà người thiết kế đã phác họa. Điều này đòi hỏi một quá trình thiết kế phải có đủ kinh nghiệm để khám phá sâu vào bên trong của khách hàng.

Hơn nữa, điều quan trọng là trong quá trình sản xuất và thi công, những người thực hiện phải truyền tải câu chuyện đó một cách tinh tế. Khi được tổ chức truyền đạt câu chuyện đó, sản phẩm hoàn thiện sẽ được chăm chút tỉ mỉ hơn và mang đậm tính nhân văn. Đây là kết quả từ sự tích lũy kinh nghiệm của những người thợ thủ công và nhà sản xuất.

03. Ứng dụng thưc tiễn

Một bản thiết kế không chỉ đơn thuần là việc hoàn thiện hình dáng bằng các nét vẽ và sự phối màu phù hợp. Nó chứa đựng một câu chuyện, cảm xúc, kỷ niệm và mong muốn thoả mãn của khách hàng khi họ cảm nhận được sản phẩm được thiết kế phác họa. Đây là một quá trình đòi hỏi sự kinh nghiệm để khám phá sâu vào nội tâm của khách hàng.

Với chúng tôi, không chỉ có các yếu tố bố cục, màu sắc và tỷ lệ, mà chúng tôi còn áp dụng nhiều tiêu chí khác để đánh giá một bản thiết kế. Một bản thiết kế có thể được khách hàng coi là đẹp, nhưng từ “con mắt” của chuyên gia, chúng tôi cần xem xét cả khả năng thi công của đội ngũ và tiện ích sử dụng sau khi hoàn thành. Nếu một bản thiết kế khó thực hiện hoặc không đáp ứng yêu cầu sử dụng thuận tiện sau khi hoàn thành, thì nó sẽ trở nên vô nghĩa.

Hotline: 0903.208.113