• Địa điểm: Căn hộ Topaz Twins, P. Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai
  • Diện tích thông thuỷ: 77m2

Nội thất thiết kế theo phong cách châu Âu, tông màu nâu xám thịnh hành theo thời gian. Với phong cách này, người ở sẽ cảm thấy sạch sẽ và nhẹ nhàng, và đặc biệt bền màu theo thời gian.

Vật liệu sử dụng nội thất: MDF chống ẩm An Cường, Phụ Kiện Hafele, Cánh tủ sử dụng Arcylic An Cường. Đây là dòng vật liệu cao cấp, và màu sắc bền, sức chịu nước cao nhất trong các loại ván công nghiệp hiện nay.

Bằng phương pháp tương phản màu, bản thiết kế này thể hiện nét độc đáo làm nổi bật lên nội thất của căn hộ. Với tông màu nâu xám, nó thật sự làm nên một sự tương phản màu sắc với độ sáng của tường và gạch nền vốn có của căn hộ. Do đó, sẽ làm cho người nhìn cảm nhận được độ nét của sản phẩm, và độ bóng của bề mặt nội thất.

Chúng tôi cũng không quá cứng nhắc về sản phẩm mình tạo ra, do vậy nếu khách hàng có nhu cầu giảm bớt hoặc đổi tông màu của nội thất, chúng tôi sẽ tư vấn và có nhiều gam màu khác cho khách hàng thoả sức sáng tạo khả năng phối màu và thiết kế của mình.

Thiết kế 3D nội thất căn hộ Topaz Twins với diện tích 77 m2. Căn hộ studio được thiết kế theo phong cách sang trọng và cao cấp.

———BIENHOADECOR———

Địa chỉ: 104B Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, Biên Hoà Đồng Nai (Đối diện Pegasus Plaza)

Website: www.bienhoadecor.com

HOTLINE/ ZALO: 0903208113

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

to top