Đá nhân tạo Solid Surface không thấm ố, độ bền cao và là điểm nhấn tinh tế cho nội thất

Đá nhân tạo Solid Surface là một nguyên liệu nhân tạo, kết hợp từ các thành phần như bột khoáng đá, keo acrylic, hạt nhựa epoxy hoặc polyester, hạt tạo màu… Từ khi ra mắt, đá Solid Surface đã rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở các nước châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc…và gần đây đã có mặt tại Việt Nam.

Điểm nổi bật của loại vật liệu này là khi gia công cần ghép nhiều miếng đá lại với nhau, những mối nối gần như không thể nhìn thấy được nếu đá được chế tạo dưới bàn tay của những thợ đá lành nghề được đào tạo kỹ càng. Đây là loại vật liệu không thấm nước và độ bảo trì thấp, rất linh hoạt sử dụng để làm mặt bếp, đảo bếp, mặt bàn lavabo, vát cạnh làm bồn rửa và bồn tắm hoặc các vật dụng trang trí nội thất khác.

Nội thất từ đá Solid Surface cũng dễ dàng được sửa chữa trong trường hợp bị nứt hoặc bị bào mòn bởi thời gian. Có thể nói, đá Solid Surface là vật liệu rất linh hoạt và bền bỉ.

Đá nhân tạo Solid Surface rất đa dạng với hàng trăm màu sắc và hoa văn khác nhau, từ những màu đơn sắc đến những hoa văn đa sắc màu, hoặc có thể tạo ra những màu sắc bắt chước màu sắc và hoa văn đá tự nhiên như đá marble hoặc đá granite. Với sự phong phú đó, đá Solid Surface rất linh hoạt trong thiết kế nội thất từ phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại, từ gam màu tươi sáng đến gam màu trầm hay tối đều có thể thỏa mãn yêu cầu của từng phong cách gia chủ. Cho dù với phong cách nào, đá Solid Surface cũng có nét độc đáo riêng nhưng không kém phần sang trọng tinh tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số P29 đường N10 Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa, T.Đồng Nai

Số điện thoại: 0903208113

Email: decorbienhoa@gmail.com

Website: www.bienhoadecor.com

Hotline: 0903.208.113