Các loại đèn thường được sử dụng trong trang trí nội thất phòng bếp

Sử dụng đèn đơn để trang trí nội thất

Đèn đơn được dùng đối với những căn phòng có nhu cầu sử dụng ánh sáng không cao. Chủ yếu dùng cho việc trang trí thì đèn đơn sẽ là một giải pháp. Xóa tan ý nghĩ việc treo đèn đơn khá nhàm chán và không mấy thu hút. Các mẫu đèn đơn hiện đại được thiết kế với đủ loại kích thước, chất liệu sẽ là lựa chọn tối ưu danh cho bạn.

Đèn đơn hình quả cầu hoa tuyết đẹp mắt. Màu đèn rất thích hợp khi hòa quyện với không gian màu trắng chủ đạo. (Nguồn: sưu tầm)

Góc ăn uống trở nên tinh tế hơn với kiểu đèn đơn hình quả cầu lưới. (Nguồn: sưu tầm)

Bố trí đèn treo 3 chiếc trong trang trí nội thất nhà bếp

Để không gian thêm sáng sủa và bắt mắt, bạn bên lựa chọn treo đèn 3 chiếc trong phòng bếp. Những chiếc đèn 3 chiếc sẽ giúp cân bằng ánh sáng. Tùy thuộc vào diện tích phòng bếp mà bạn có thể lựa chọn được mẫu đèn thích hợp cho không gian.

Đèn ba chiếc màu đen sang trọng và lịch lãm. (Nguồn: sưu tầm)

Với thiết kế sáng tạo, hình dáng đèn như những con sứa lung linh tạo điểm nhấn cho căn phòng. (Nguồn: sưu tầm)

Trang trí nội thất phòng bếp với đèn treo 5 chiếc

Nếu nhu cầu sử dụng ánh sáng cao hơn, bạn có thể sử dụng đèn 5 chiếc thay vì 3 chiếc. Thông thường, mọi người sẽ lựa chọn kiểu đèn có kích thước nhỏ xinh để đặt 5 chiếc lại với nhau để tạo thêm sự sang trọng, lung linh. Không gian bàn ăn cũng sẽ trở nên lãng mạn hơn trong những bữa tiệc.

Đèn treo 5 chiếc với ánh sáng vàng cho căn phòng thêm ấm áp. (Nguồn: sưu tầm)

Mẫu đèn treo 5 chiếc với thiết kế lạ mắt. (Nguồn: sưu tầm)

Trang trí nội thất phòng bếp với đèn chùm

Đèn chùm luôn là kiểu đèn thịnh hành và nổi tiếng nhất về độ tinh tế và sang trọng. Kiểu đèn này sẽ phù hợp với không gian phòng ăn hiện đại. Đèn chùm đôi khi góp phần như một món đồ trang trí tô điểm thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Đèn thả chùm hình hoa loa kèn xinh xắn cho không gian phòng bếp thêm tinh tế. (Nguồn: sưu tầm)

Nhiều hình ống tạo nên kết cấu cực kỳ nghệ thuật cho chiếc đèn chùm sáng tạo. (Nguồn: sưu tầm)

Thiết kế nội thất phòng bếp với đèn trống lạ mắt

Đèn trống sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nhất với những ai yêu thích sự độc đáo, cá tính. Đèn trống thường có kích thước khá lớn. Không gian phòng ăn cần đủ lớn để cân xứng với kích thước mẫu đèn này.

Đèn trống màu đen kết hợp ăn ý với nội thất bàn ăn tạo nên sự hài hòa cho không gian. (Nguồn: sưu tầm)

Trang trí nội thất phòng bếp phong cách hiện đại với đèn bảng dài

Một trong những kiểu đèn khá lạ nhưng lại rất thích hợp để treo phía trên bàn ăn gia đình. Chiều dài của mẫu đèn nên đồng điều và cân bằng với kích thước bàn ăn. Phong cách công nghiệp hay phong cách tối giản sẽ là không gian phù hợp với kiểu đèn này.

Với thiết kế độc đáo, đèn bảng dài đen sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho không gian hiện đại và sang trọng. (Nguồn: sưu tầm)

Hotline: 0903.208.113