Vinh dự nhận giải thưởng trong Chương trình Tự hào Việt Nam 2019, ông Lưu Phúc Lộc, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất Ahome cho biết, đây là sự kiện có ý nghĩa rất lớn, góp phần không nhỏ trong việc tôn vinh thương hiệu Việt. Sự kiện cũng là cơ hội quảng bá giúp người tiêu dùng nhận biết được những sản phẩm, dịch vụ Việt Nam uy tín, chất lượng.

Đặt lợi ích người tiêu dùng làm yếu tố quan trọng hàng đầu, những năm qua, Ahome luôn khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Trong hành trình xây dựng, phát triển thành quả lớn nhất của thương hiệu thuần Việt này chính là sự tin tưởng của khách hàng.

Ông Lưu Phúc Lộc chia sẻ: “Để chinh phục được niềm tin của người tiêu dùng Việt, trước hết các doanh nghiệp Việt phải xuất phát từ cái tâm. Bên cạnh đó, sản phẩm phải đạt chất lượng tốt cũng như yếu tố thẩm mỹ. Quan trọng nhất là doanh nghiệp cần giữ vững uy tín đối với thị trường và từng khách hàng”.

Theo ông Lưu Phúc Lộc, nhận được giải thưởng trong Chương trình Tự hào Việt Nam 2019 là niềm hạnh phúc, động viên rất lớn dành cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng là lời nhắc nhở đơn vị cần tiếp tục làm tốt hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm của mình.

to top