Bien Hoa Decor xin gởi đến quý khách hàng một thiết kế mới tại dự án căn hộ Topaz Twins Biên Hòa. Căn hộ 82 m2, căn góc 2 mặt tiền với 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, bếp, phòng khách, phòng ăn với ban công rộng rãi.

Với những tiêu chuẩn khắt khe của Biên Hòa Decor đưa ra cũng như ý tưởng của anh Đình Anh. BienHoaDecor.com đã đưa ra những giải pháp tối ưu hóa không gian trong căn hộ, tông màu hiện đại kết hợp hiện đại và sang trọng. Luôn mang lại cảm giác thuận tiện, ấm cũng cho ngôi nhà.

Hệ thống bếp được thiết kế theo chuẩn của Bien Hoa Decor khi thùng dưới sẽ làm bằng nhựa PVC để chống nước, mặt arcrylic, bếp trên là MDF Chống ẩm. Phòng ngủ thiết kế phản kết hợp với tủ quần áo, bàn làm việc, bàn trang điểm rất thuận tiện.  Xem hình ảnh thi công thực tế tại đây: nhathuctetopaztwinsDinhAnh

Giá hoàn thiện nội thất tham khảo 169 triệu(Đã bao gồm những phụ kiện, sofa, bàn ăn,…). Để có được báo giá chi tiết từng món theo khung giá 2021 vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh và tư vấn nội thất BienHoa Decor :

Phone: 0903 208 113

Email: [email protected]

Web: bienhoadecor.com

Xin chân thành cảm ơn Anh Đình Anh đã ủng hộ và tin tưởng BienHoaDecor.

Dưới đây là hình ảnh thiết kế 3D:

 

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

to top